Prime Minister's Office
PM condoles demise of MP D Srinivas Garu
29 JUN 2024 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the demise of former Rajya Sabha Member of Parliament (MP) Shri D Srinivas Garu today.
He said that Shri Garu will be remembered for his public service and efforts to uplift the poor.
The Prime Minister posted on X:
"Saddened by the passing away of former MP Shri D. Srinivas Garu. He will be remembered for his long years in public service and efforts to empower the poor. My thoughts are with his family and supporters in this hour of grief: PM Narendra Modi"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡി ശ്രീനിവാസ് ഗാരുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുശോചനം
29 JUN 2024 8:44PM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ രാജ്യസഭാംഗം (എംപി) ഡി ശ്രീനിവാസ് ഗാരുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം അറിയിച്ചു.
പൊതുസേവനത്തിനും പാവപ്പെട്ടവരുടെ ഉന്നമനത്തിനായുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്കും അദ്ദേഹം എന്നും ഓർമ്മിപ്പിക്കപ്പെടുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"മുൻ എംപി ഡി. ശ്രീനിവാസ് ഗാരുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീർഘകാല പൊതുസേവനവും പാവപ്പെട്ടവരെ ശാക്തീകരിക്കാനുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്കും അദ്ദേഹം എന്നും ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. ഈ ദുഃഖസമയത്ത് എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും പിന്തുണക്കാർക്കും ഒപ്പമാണ് : പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി. "