பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னாள் நாடாளுமன்ற உறுப்பினர் டி ஸ்ரீனிவாஸ் மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
29 JUN 2024 8:44PM by PIB Chennai
முன்னாள் மாநிலங்களவை உறுப்பினர் ஸ்ரீனிவாஸ் மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
ஸ்ரீனிவாஸின் பொது சேவை மற்றும் ஏழைகளை மேம்படுத்தும் முயற்சிகளுக்காக அவர் எப்போதும் நினைவு கூரப்படுவார் என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"முன்னாள் மாநிலங்களவை உறுப்பினர் டி. ஸ்ரீனிவாஸ் அவர்களின் மறைவு வருத்தமளிக்கிறது. பொது சேவைக்காகவும், ஏழைகளுக்கு அதிகாரம் அளிக்கும் முயற்சிகளுக்காகவும் அவர் நினைவுகூரப்படுவார். இந்த துயரமான நேரத்தில் எனது எண்ணங்கள் அவரது குடும்பத்தினர் மற்றும் ஆதரவாளர்களுடன் உள்ளன: பிரதமர் நரேந்திர மோடி"

Prime Minister's Office
PM condoles demise of MP D Srinivas Garu
29 JUN 2024 8:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the demise of former Rajya Sabha Member of Parliament (MP) Shri D Srinivas Garu today.
He said that Shri Garu will be remembered for his public service and efforts to uplift the poor.
The Prime Minister posted on X:
"Saddened by the passing away of former MP Shri D. Srinivas Garu. He will be remembered for his long years in public service and efforts to empower the poor. My thoughts are with his family and supporters in this hour of grief: PM Narendra Modi"