Prime Minister's Office
Prime Minister meets first time Ministers of State
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers.
The Prime Minister posted on X;
“Met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers. Heard their experiences and insights as they have just embarked on their ministerial journey. Also discussed ways to further strengthen governance at the grassroots.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി സഹമന്ത്രിമാരുമായി ആദ്യ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സഹമന്ത്രിമാരായി ചുമതലയേറ്റവരുമായി മന്ത്രി സഭയിൽ ആദ്യ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"മന്ത്രിസഭാ കൗൺസിലിൽ ആദ്യമായിയാണ് സംസ്ഥാന മന്ത്രിമാരാകുന്നവരെ കണ്ടുമുട്ടുന്നത്. അവർ ഇപ്പോൾ മന്ത്രിപദവിയിൽ പ്രവേശിച്ചതിനാൽ അവരുടെ അനുഭവങ്ങളും ഉൾക്കാഴ്ചകളും കേൾക്കുവാനും അറിയുവാനും സാധിച്ചു. താഴെത്തട്ടിൽ ഭരണം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള വഴികളും ചർച്ച ചെയ്തു."