ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తొలిసారి కేంద్ర సహాయ మంత్రులుగా నియమితులైన వారితో ప్రధానమంత్రి సమావేశం
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మంత్రిమండలిలో తొలిసారి సహాయ మంత్రులుగా నియమితులైన వారితో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సమావేశమయ్యారు.
దీనిపై సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్' ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
"కేంద్ర మంత్రిమండలిలో తొలిసారి సహాయ మంత్రులుగా నియమితులైన వారితో సమావేశమయ్యాను. ఇప్పుడిప్పుడే పదవీ బాధ్యతలలో కుదురుకుంటున్న వారి అనుభవాలను, అభిప్రాయాలను ఈ సందర్భంగా తెలుసుకున్నాను. అలాగే క్షేత్రస్థాయిలో పరిపాలనను మరింత బలోపేతం చేసే మార్గాలపై వారితో చర్చించాను" అని ప్రధానమంత్రి వెల్లడించారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets first time Ministers of State
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers.
The Prime Minister posted on X;
“Met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers. Heard their experiences and insights as they have just embarked on their ministerial journey. Also discussed ways to further strengthen governance at the grassroots.”