पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मंत्रिमंडळात पहिल्यांदाच निवडून आलेल्या राज्यमंत्र्यांची भेट घेतली
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 जून 2024
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी मंत्रिमंडळात पहिल्यांदाच निवडून आलेल्या राज्यमंत्र्यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी एक्स वर केलेल्या पोस्ट मध्ये म्हटले आहे;
“मंत्रिमंडळात पहिल्यांदा निवडून आलेल्या राज्यमंत्र्यांना भेटलो. मंत्रीमंडळात त्यांच्या प्रवासाला सुरुवात करताना त्यांचे अनुभव आणि अंतर्दृष्टी ऐकली. तसेच यावेळी तळागाळातील प्रशासन आणखी मजबूत करण्याच्या मार्गांवर चर्चा केली.”

Prime Minister's Office
Prime Minister meets first time Ministers of State
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers.
The Prime Minister posted on X;
“Met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers. Heard their experiences and insights as they have just embarked on their ministerial journey. Also discussed ways to further strengthen governance at the grassroots.”