பிரதமர் அலுவலகம்
முதன்முறையாக இணையமைச்சராக பதவி ஏற்றிருப்பவர்கள் பிரதமருடன் சந்திப்பு
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Chennai
மத்திய அமைச்சரவையில் முதன்முறையாக இணை அமைச்சர்களாக பொறுப்பேற்றவர்கள் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை சந்தித்தனர். அவர்களுடன் பிரதமர் கலந்துரையாடினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"மத்திய அமைச்சரவையில் முதல் முறையாக இணையமைச்சர்களாகப் பதவி ஏற்றவர்களை சந்தித்தேன். அவர்கள், அமைச்சரவையில் தங்களது பயணத்தைத் தொடங்கியுள்ள நிலையில் அவர்களின் அனுபவங்களைக் கேட்டறிந்தேன். அடித்தளத்தில் இருந்து ஆட்சியை மேலும் வலுப்படுத்துவதற்கான வழிகள் குறித்தும் இந்தச் சந்திப்பின்போது விவாதிக்கப்பட்டது.

Prime Minister's Office
Prime Minister meets first time Ministers of State
28 JUN 2024 10:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers.
The Prime Minister posted on X;
“Met those who have become Ministers of State for the first time in the Council of Ministers. Heard their experiences and insights as they have just embarked on their ministerial journey. Also discussed ways to further strengthen governance at the grassroots.”