Prime Minister's Office
Prime Minister greets people on Eid-ul-Adha
17 JUN 2024 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a X post, the Prime Minister said;
“Greetings on Eid-ul-Adha! May this special occasion further cement the bonds of harmony and togetherness in our society. May everyone be happy and healthy.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రజలకు ఈద్-ఉల్ –అజ్ హా శుభాకాంక్షలను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
17 JUN 2024 10:05AM by PIB Hyderabad
ఈద్-ఉల్ –అజ్ హా సందర్బం లో ప్రజలకు శుభాకాంక్షలను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘ఈద్-ఉల్ –అజ్ హా నాడు ఇవే శుభాకాంక్షలు. ఈ విశిష్ట సందర్భం మన సమాజం లో సద్భావన మరియు సమైక్యత ల బంధాల ను పటిష్ట పరచు గాక. అందరు సంతోషం గా, ఆరోగ్యవంతులు గా ఉందురు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.