Prime Minister's Office
Prime Minister greets people on Eid-ul-Adha
17 JUN 2024 10:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Adha.
In a X post, the Prime Minister said;
“Greetings on Eid-ul-Adha! May this special occasion further cement the bonds of harmony and togetherness in our society. May everyone be happy and healthy.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஈத் உல் அதா பண்டிகையை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
17 JUN 2024 10:05AM by PIB Chennai
ஈத் உல் அதா பண்டிகையை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சமூக வலைதள எக்ஸ் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"ஈத் உல் அதா வாழ்த்துகள்! இந்த சிறப்பான தருணம் நமது சமூகத்தில் நல்லிணக்கம் மற்றும் ஒற்றுமையின் பிணைப்பை மேலும் வலுப்படுத்தட்டும். அனைவரும் மகிழ்ச்சியுடனும் ஆரோக்கியத்துடனும் இருக்கட்டும்.