President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
19 MAR 2024 10:53AM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Dr. Tamilisai Soundararajan as Governor of Telangana and Lieutenant Governor of Puducherry.
The President of India is also pleased to appoint Shri C. P. Radhakrishnan, Governor of Jharkhand to discharge the functions of the Governor of Telangana and Lieutenant Governor of Puducherry in addition to his own duties, until regular arrangements are made.
The above appointment will take effect from the date he assumes charge of his office.

రాష్ట్రప‌తి స‌చివాల‌యం
పత్రికా ప్రకటన
19 MAR 2024 10:53AM by PIB Hyderabad
తెలంగాణ కు గవర్నరు మరియు పుదుచ్చేరి కి లెఫ్టినెంట్ గవర్నరు అయిన డాక్టర్ తమిళిసై సౌందరరాజన్ సమర్పించిన రాజీనామా ను భారత రాష్ట్రపతి ఆమోదించారు.
యథావిధి గా ఏర్పాటుల ను చేసేటంత వరకు, తెలంగాణ కు గవర్నరు గాను మరియు పుదుచ్చేరీ కి లెఫ్టినెంట్ గవర్నరు గాను విధుల ను నిర్వహించడం కోసం ఝార్‌ ఖండ్ గవర్నరు శ్రీ సి.పి. రాధాకృష్ణన్ ను నియమిస్తున్నట్లు భారత రాష్ట్రపతి తెలిపారు. శ్రీ సి.పి. రాధాకృష్ణన్ ఆయన స్వీయ బాధ్యతల కు తోడు ఈ విధుల ను అదనం గా నిర్వహిస్తారు.
పైన పేర్కొన్న నియామకం శ్రీ సి.పి. రాధాకృష్ణన్ పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించే తేదీ నాటి నుండి అమలు లోకి వస్తుంది.