राष्ट्रपती कार्यालय
प्रसिद्धी पत्रक
19 MAR 2024 10:53AM by PIB Mumbai
डॉ.तमिलसाई सुंदरराजन यांनी सादर केलेला तेलंगणाच्या राज्यपालपदाचा तसेच पुदुचेरीच्या नायब राज्यपालपदाचा राजीनामा राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी स्वीकारला आहे.
यासंदर्भात नियमित स्वरुपाची व्यवस्था होईपर्यंत राष्ट्रपतींनी झारखंडचे राज्यपाल सी.पी.राधाकृष्णन यांच्याकडे त्यांच्या स्वतःच्या जबाबदारीसोबतच तेलंगणाच्या राज्यपालपदाचा तसेच पुदुचेरीच्या नायब राज्यपालपदाचा अतिरिक्त कार्यभार देखील सोपवला आहे.
सी.पी.राधाकृष्णन यांनी नव्या जबाबदारीची सूत्रे स्वीकारल्याच्या तारखेपासून उपरोल्लेखित नियुक्ती लागू होणार आहे.

President's Secretariat
PRESS COMMUNIQUE
19 MAR 2024 10:53AM by PIB Delhi
The President of India has accepted the resignation of Dr. Tamilisai Soundararajan as Governor of Telangana and Lieutenant Governor of Puducherry.
The President of India is also pleased to appoint Shri C. P. Radhakrishnan, Governor of Jharkhand to discharge the functions of the Governor of Telangana and Lieutenant Governor of Puducherry in addition to his own duties, until regular arrangements are made.
The above appointment will take effect from the date he assumes charge of his office.