Prime Minister's Office
TV episode on ‘Statue of Unity’ will make you want to visit Kevadia at the very earliest!: PM
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a television episode on the majestic ‘Statue of Unity’ and said that it will be an eye opening experience and make one want to visit Kevadia at the very earliest.
The Prime Minister posted on X:
“Watching this episode on the majestic ‘Statue of Unity’ will be an eye opening experience but most importantly, it will make you want to visit Kevadia at the very earliest!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
‘ਸਟੈਚੂ ਆਵ੍ ਯੂਨਿਟੀ’(‘Statue of Unity’) ‘ਤੇ ਟੀਵੀ ਐਪੀਸੋਡ ਤੁਹਾਨੂੰ ਜਲਦੀ ਤੋਂ ਜਲਦੀ ਕੇਵਡੀਆ (Kevadia) ਜਾਣ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗਾ!: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਲੀਸ਼ਾਨ 'ਸਟੈਚੂ ਆਵ੍ ਯੂਨਿਟੀ' (‘Statue of Unity’) 'ਤੇ ਇੱਕ ਟੈਲੀਵਿਜ਼ਨ ਐਪੀਸੋਡ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਇੱਕ ਅੱਖਾਂ ਖੋਲ੍ਹਣ ਵਾਲਾ ਅਨੁਭਵ ਹੋਵੇਗਾ ਅਤੇ ਕੋਈ ਭੀ ਜਲਦੀ ਤੋਂ ਜਲਦੀ ਕੇਵਡੀਆ (Kevadia) ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਾ ਚਾਹੇਗਾ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਆਲੀਸ਼ਾਨ 'ਸਟੈਚੂ ਆਵ੍ ਯੂਨਿਟੀ' (‘Statue of Unity’) 'ਤੇ ਇਸ ਐਪੀਸੋਡ ਨੂੰ ਦੇਖਣਾ ਇੱਕ ਅੱਖਾਂ ਖੋਲ੍ਹਣ ਵਾਲਾ ਅਨੁਭਵ ਹੋਵੇਗਾ ਲੇਕਿਨ ਸਭ ਤੋਂ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਬਾਤ ਇਹ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਤੁਹਾਨੂੰ ਜਲਦੀ ਤੋਂ ਜਲਦੀ ਕੇਵਡੀਆ (Kevadia) ਜਾਣ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰੇਗਾ!"