Prime Minister's Office
TV episode on ‘Statue of Unity’ will make you want to visit Kevadia at the very earliest!: PM
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a television episode on the majestic ‘Statue of Unity’ and said that it will be an eye opening experience and make one want to visit Kevadia at the very earliest.
The Prime Minister posted on X:
“Watching this episode on the majestic ‘Statue of Unity’ will be an eye opening experience but most importantly, it will make you want to visit Kevadia at the very earliest!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘స్టాచ్యూఆఫ్ యూనిటీ’ ని గురించిన టివి ఎపిసోడ్ మీరు సాధ్యమైనంతత్వరగా కేవడియా ను సందర్శించేటట్లుగా చేస్తుంది: ప్రధాన మంత్రి
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Hyderabad
భవ్యమైన ‘స్టాచ్యూ ఆఫ్ యూనిటీ’ (ఏకత విగ్రహం) ని గురించిన ఒక టెలివిజన్ ఎపిసోడ్ ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు. ఈ టీవీ ఎపిసోడ్ కళ్లు తెరిపించే అనుభవాన్ని అందిస్తుంది, వీలైనంత త్వరలో కేవడియా ను సందర్శించాలి అనే కోరిక చూపరి మది లో జనించేటట్టు ఈ ఎపిసోడ్ చేస్తుంద’’ని పేర్కొన్నారు.
‘‘భవ్యమైనటువంటి ‘స్టాచ్యూ ఆఫ్ యూనిటీ’ ని గురించిన ఎపిసోడ్ ను చూడడం చూపరి కి కళ్లు తెరిపించేటటువంటి ఒక అనుభూతి ని అందిస్తుంది. కానయితే మరీ ముఖ్యం గా ఇది వీలైనంత త్వరలో కేవడియా ను సందర్శించాలి సుమా అని మీరు తలచుకొనేటట్లు చేస్తుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.