પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
‘સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટી’ પરનો ટીવી એપિસોડ તમને વહેલામાં વહેલી તકે કેવડિયાની મુલાકાત લેવાનું મન કરાવશે!: પ્રધાનમંત્રી
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભવ્ય 'સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટી' પર એક ટેલિવિઝન એપિસોડ શેર કર્યો છે અને કહ્યું છે કે આ એક આશ્ચર્યજનક અનુભવ હશે અને વહેલામાં વહેલી તકે કેવડિયાની મુલાકાત લેવાનું મન કરશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"જાજરમાન 'સ્ટેચ્યુ ઓફ યુનિટી' પર આ એપિસોડ જોવો એ એક આશ્ચર્યજનક અનુભવ હશે પરંતુ સૌથી અગત્યનું, તે તમને વહેલામાં વહેલી તકે કેવડિયાની મુલાકાત લેવાનું મન કરાવશે!"

Prime Minister's Office
TV episode on ‘Statue of Unity’ will make you want to visit Kevadia at the very earliest!: PM
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a television episode on the majestic ‘Statue of Unity’ and said that it will be an eye opening experience and make one want to visit Kevadia at the very earliest.
The Prime Minister posted on X:
“Watching this episode on the majestic ‘Statue of Unity’ will be an eye opening experience but most importantly, it will make you want to visit Kevadia at the very earliest!”