ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
‘ಏಕತೆಯ ಪ್ರತಿಮೆ’ ಕುರಿತ ಟಿವಿ ಸಂಚಿಕೆಯು ನೀವು ಕೆವಾಡಿಯಾಗೆ ಅತಿ ಶೀಘ್ರದಲ್ಲಿ ಭೇಟಿ ನೀಡಲು ಬಯಸುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ!: ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಭವ್ಯವಾದ 'ಏಕತೆಯ ಪ್ರತಿಮೆ' ಕುರಿತು ದೂರದರ್ಶನ ಸಂಚಿಕೆಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡು ಇದು ಕಣ್ಣು ತೆರೆಸುವ ಅನುಭವವಾಗಿದೆ. ಇದನ್ನು ನೋಡಿದವರಿಗೆ ಕೆವಾಡಿಯಾಗೆ ಆದಷ್ಟು ಶೀಘ್ರವೇ ಭೇಟಿ ನೀಡಬೇಕೆಂಬ ಬಯಕೆಯನ್ನು ಹುಟ್ಟಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವಿಟ್ಟರ್ ನಲ್ಲಿ ವಿಡಿಯೊ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಅವರು,
"ಈ ಸಂಚಿಕೆಯನ್ನು ಭವ್ಯವಾದ 'ಏಕತೆಯ ಪ್ರತಿಮೆ'ಯಲ್ಲಿ ನೋಡುವುದು ಕಣ್ಣು ತೆರೆಯುವ ಅನುಭವವಾಗಿದೆ. ಮುಖ್ಯವಾಗಿ, ಇದನ್ನು ನೋಡಿದವರಿಗೆ ಒಮ್ಮೆ ಕೆವಾಡಿಯಾಗೆ ಆದಷ್ಟು ಬೇಗನೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಬೇಕೆಂದು ಬಯಸುವಂತೆ ಮಾಡುತ್ತದೆ!" ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
TV episode on ‘Statue of Unity’ will make you want to visit Kevadia at the very earliest!: PM
14 MAR 2024 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a television episode on the majestic ‘Statue of Unity’ and said that it will be an eye opening experience and make one want to visit Kevadia at the very earliest.
The Prime Minister posted on X:
“Watching this episode on the majestic ‘Statue of Unity’ will be an eye opening experience but most importantly, it will make you want to visit Kevadia at the very earliest!”