Prime Minister's Office
PM wishes on Sikh New Year
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Sikh New Year today.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes on the start of the Sikh New Year. May the infinite grace of Waheguru bestow upon all beings wellness and abundance. Let the wisdom of the Guru Sahibs continue to light up our society with their radiant guidance."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సిఖ్కుల నూతన సంవత్సరం సందర్భం లో శుభాకాంక్షలను వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Hyderabad
సిఖ్కుల నూతన సంవత్సరాది ఈ రోజు న కావడం తో, ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన ప్రేమ పూర్వక శుభాకాంక్షల ను తెలియ జేశారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధాన మంత్రి నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘సిఖ్కుల యొక్క క్రొత్త సంవత్సరం ఆరంభం అయిన సందర్భం లో ఇవే శుభాకాంక్షలు. వాహెగురు అనంత కరుణ మానవులు అందరి మీదకు శ్రేయాన్ని మరియు సమృద్ధి ని వర్షించును గాక. గురు సాహిబ్ లు ప్రబోధించినటువంటి జ్ఞానం, వారి యొక్క ప్రకాశవంతమైనటువంటి మార్గదర్శనం మన సమాజాన్ని వెలుగుల తో నింపుతూనే ఉండును గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.