पंतप्रधान कार्यालय
शीख नववर्षाच्या पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
14 MAR 2024 2:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 14 मार्च 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज शीख नववर्षाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत. पंतप्रधानांनी एक्सवर पोस्ट केलेः
“शीखांचे नवे वर्ष सुरू होत असल्याबद्दल शुभेच्छा. सर्वांचे कल्याण आणि समृद्धी यासाठी वाहेगुरुंची अमर्याद कृपा राहू दे. गुरु साहिबांची विद्वत्ता त्यांच्या तेजस्वी मार्गदर्शनाने समाजाला प्रकाशमान करत राहू दे.”

Prime Minister's Office
PM wishes on Sikh New Year
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Sikh New Year today.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes on the start of the Sikh New Year. May the infinite grace of Waheguru bestow upon all beings wellness and abundance. Let the wisdom of the Guru Sahibs continue to light up our society with their radiant guidance."