પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શીખ નવા વર્ષની શુભેચ્છા પાઠવી
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શીખ નવા વર્ષ નિમિત્તે હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
શીખ નવા વર્ષની શરૂઆતની શુભકામનાઓ. વાહેગુરુની અસીમ કૃપા બધા જીવોને સુખાકારી અને વિપુલતા પ્રદાન કરે. ગુરુ સાહેબોનું જ્ઞાન આપણા સમાજને તેમના તેજસ્વી માર્ગદર્શનથી પ્રકાશિત કરતું રહે."

Prime Minister's Office
PM wishes on Sikh New Year
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Sikh New Year today.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes on the start of the Sikh New Year. May the infinite grace of Waheguru bestow upon all beings wellness and abundance. Let the wisdom of the Guru Sahibs continue to light up our society with their radiant guidance."