பிரதமர் அலுவலகம்
சீக்கியர்களின் புத்தாண்டையொட்டி பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Chennai
சீக்கியர்களின் புத்தாண்டையொட்டி பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தமது அன்பான வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"சீக்கியர்களின் புத்தாண்டு தொடங்குவதையொட்டி வாழ்த்துகள். வாஹேகுருவின் எல்லையற்ற கருணை அனைத்து உயிரினங்களுக்கும், ஆரோக்கியத்தையும், வளத்தையும் வழங்கட்டும். குரு சாஹிப் அவர்களின் ஞானம் மற்றும் பிரகாசமான வழிகாட்டுதல் நம் சமூகத்தைத் தொடர்ந்து ஒளிரச் செய்யட்டும்.”

Prime Minister's Office
PM wishes on Sikh New Year
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Sikh New Year today.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes on the start of the Sikh New Year. May the infinite grace of Waheguru bestow upon all beings wellness and abundance. Let the wisdom of the Guru Sahibs continue to light up our society with their radiant guidance."