ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਿੱਖ ਨਵੇਂ ਵਰ੍ਹੇ (Sikh New Year) ‘ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਸਿੱਖ ਨਵੇਂ ਵਰ੍ਹੇ (Sikh New Year) ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਸਿੱਖ ਨਵੇਂ ਵਰ੍ਹੇ (Sikh New Year) ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ‘ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਵਾਹਿਗੂਰੂ (Waheguru) ਦੀ ਅਸੀਮ ਕ੍ਰਿਪਾ ਸਾਰੇ ਜੀਵ-ਜਗਤ ਨੂੰ ਕਲਿਆਣ ਅਤੇ ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੇ। ਗੁਰੂ ਸਾਹਿਬ (Guru Sahibs) ਦਾ ਗਿਆਨ ਸਾਡੇ ਸਮਾਜ ਨੂੰ ਉੱਜਵਲ ਮਾਰਗਦਰਸ਼ਨ ਨਾਲ ਰੋਸ਼ਨ ਕਰਦਾ ਰਹੇ। ”

Prime Minister's Office
PM wishes on Sikh New Year
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Sikh New Year today.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes on the start of the Sikh New Year. May the infinite grace of Waheguru bestow upon all beings wellness and abundance. Let the wisdom of the Guru Sahibs continue to light up our society with their radiant guidance."