ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಿಖ್ ಹೊಸ ವರ್ಷಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಶುಭಾಶಯ
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಸಿಖ್ ಸಮುದಾಯದವರ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಅಂಗವಾಗಿ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಬರೆದುಕೊಂಡಿರುವ ಅವರು,
''ಸಿಖ್ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಆರಂಭದ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ವಾಹೆಗುರುವಿನ ಅನಂತ ಕೃಪೆಯು ಎಲ್ಲಾ ಜೀವರಾಶಿಗಳ ಮೇಲಿದ್ದು ಕ್ಷೇಮ ಮತ್ತು ಸಮೃದ್ಧಿಯನ್ನು ದಯಪಾಲಿಸಲಿ. ಗುರು ಸಾಹಿಬರ ಬುದ್ಧಿವಂತಿಕೆಯು ಅವರ ಉಜ್ವಲ ಮಾರ್ಗದರ್ಶನದಿಂದ ನಮ್ಮ ಸಮಾಜವನ್ನು ಬೆಳಗಿಸಲಿ." ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM wishes on Sikh New Year
14 MAR 2024 12:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Sikh New Year today.
The Prime Minister posted on X:
"Best wishes on the start of the Sikh New Year. May the infinite grace of Waheguru bestow upon all beings wellness and abundance. Let the wisdom of the Guru Sahibs continue to light up our society with their radiant guidance."