Prime Minister's Office
PM gets a glimpse of Shankaracharya Hill
07 MAR 2024 3:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid obeisance to Shankaracharya Hill as he got the glimpses of the majestic hills from a distance during his visit to Jammu & Kashmir today.
The Prime Minister posted on X:
“Upon reaching Srinagar a short while ago, had the opportunity to see the majestic Shankaracharya Hill from a distance.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శంకరాచార్య కొండ యొక్క దృశ్యాన్ని తిలకించిన ప్రధాన మంత్రి
07 MAR 2024 3:24PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జమ్ము – కశ్మీరు ను తాను సందర్శించిన క్రమం లో ఘనమైనటువంటి శంకరాచార్య కొండ తాలూకు దృశ్యాన్ని దూరం నుండి చూసి, ఆ కొండ కు ప్రణామాన్ని ఆచరించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ, ఆ సందేశం లో -
‘‘కొద్ది సేపటి క్రితం శ్రీనగర్ కు చేరుకొని, గొప్పదైన శంకరాచార్య కొండ ను దూరం నుండి చేసే అవకాశాన్ని దక్కించుకొన్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.