பிரதமர் அலுவலகம்
சங்கராச்சாரியார் மலையை பிரதமர் தரிசித்தார்
07 MAR 2024 3:24PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று ஜம்மு காஷ்மீர் மாநிலத்திற்கு மேற்கொண்ட பயணத்தின்போது சங்கராச்சாரியார் மலைக்கு மரியாதை செலுத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"சிறிது நேரத்திற்கு முன்பு ஸ்ரீநகரை அடைந்தபோது, கம்பீரமான சங்கராச்சாரியார் மலையை தூரத்தில் இருந்து பார்க்கும் வாய்ப்பு கிடைத்தது."

Prime Minister's Office
PM gets a glimpse of Shankaracharya Hill
07 MAR 2024 3:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid obeisance to Shankaracharya Hill as he got the glimpses of the majestic hills from a distance during his visit to Jammu & Kashmir today.
The Prime Minister posted on X:
“Upon reaching Srinagar a short while ago, had the opportunity to see the majestic Shankaracharya Hill from a distance.”