Prime Minister's Office
PM offers prayers at Sri Ujjaini Mahakali Devasthanam, Telangana
05 MAR 2024 11:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today offered prayers at the Sri Ujjaini Mahakali Devasthanam in Telangana.
The Prime Minister posted on X:
"Prayed for the good health, well being and prosperity of all Indians at the Sri Ujjaini Mahakali Devasthanam, Secunderabad."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలంగాణ లోని శ్రీ ఉజ్జయినీ మహాకాళి దేవస్థానం లో జరిగిన పూజ కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
05 MAR 2024 11:41AM by PIB Hyderabad
తెలంగాణ లోని శ్రీ ఉజ్జయినీ మహాకాళి దేవస్థానం లో ఈ రోజు న జరిగిన పూజ కార్యక్రమం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పాలుపంచుకొన్నారు.
ఎక్స్ మాధ్యం లో ప్రధాన మంత్రి ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ ఆ సందేశం లో -
‘‘భారతదేశం లో అందరికీ మంచి ఆరోగ్యాన్ని, శ్రేయస్సు ను మరియు సమృద్ధి ని అనుగ్రహించవలసిందంటూ సికందరాబాద్ లోని శ్రీ ఉజ్జయినీ మహాకాళి దేవస్థానం లో అమ్మవారుల ను ప్రార్థించాను.’’ అని తెలిపారు.