Prime Minister's Office
PM offers prayers at Sri Ujjaini Mahakali Devasthanam, Telangana
05 MAR 2024 11:41AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today offered prayers at the Sri Ujjaini Mahakali Devasthanam in Telangana.
The Prime Minister posted on X:
"Prayed for the good health, well being and prosperity of all Indians at the Sri Ujjaini Mahakali Devasthanam, Secunderabad."

பிரதமர் அலுவலகம்
தெலங்கானாவில் உள்ள ஸ்ரீ உஜ்ஜயினி மகாகாளி தேவஸ்தானத்தில் பிரதமர் பிரார்த்தனை செய்தார்
05 MAR 2024 11:41AM by PIB Chennai
தெலங்கானாவில் உள்ள ஸ்ரீ உஜ்ஜயினி மகாகாளி தேவஸ்தானத்தில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று பிரார்த்தனை செய்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"செகந்திராபாத்தில் உள்ள ஸ்ரீ உஜ்ஜயினி மகாகாளி தேவஸ்தானத்தில் அனைத்து இந்தியர்களின் நல்ல ஆரோக்கியம், நல்வாழ்வு மற்றும் செழிப்புக்காக பிரார்த்தனை செய்தேன்."