Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia for the victims of Kasganj accident
24 FEB 2024 8:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced ex-gratia for the victims of Kasganj accident. An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased and the injured would be given Rs. 50,000.
The Prime Minister Office posted on X :
"An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased in the mishap in Kasganj. The injured would be given Rs. 50,000"

पंतप्रधान कार्यालय
कासगंज अपघातग्रस्तांसाठी पंतप्रधानांनी जाहीर केले सानुग्रह अनुदान
24 FEB 2024 9:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 फेब्रुवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कासगंज अपघातग्रस्तांसाठी सानुग्रह अनुदान जाहीर केले आहे. या अपघातातील प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी मधून 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपये सानुग्रह अनुदान दिले जाणार आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले:
"कासगंजमधील अपघातातील प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना PMNRF कडून 2 लाख रुपयांचे सानुग्रह अनुदान दिले जाईल. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील."