Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Doha, Qatar
15 FEB 2024 1:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Doha today on an official visit to Qatar. This is Prime Minister’s second visit to Qatar, he first visited Qatar in June 2016.
Prime Minister was received by H.E. Mr. Soltan bin Saad Al-Muraikhi, State Minister for Foreign Affairs, at the airport.
During his two-day visit, Prime Minister will attend a dinner hosted in his honour by Qatar’s Prime Minister His Excellency Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al Thani tonight. On 15 February, Prime Minister will meet the Amir of Qatar, His Highness Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani and hold talks on bilateral as well as regional and global issues.

पंतप्रधान कार्यालय
कतारमधील दोहा येथे पंतप्रधानांचे आगमन
15 FEB 2024 11:06AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 फेब्रुवारी 2024
कतारच्या अधिकृत दौऱ्यासाठी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे आज दोहा येथे आगमन झाले. पंतप्रधानांची ही दुसरी कतार भेट आहे, याआधी जून 2016 मध्ये पंतप्रधानांनी कतारला भेट दिली होती.
कतारचे परराष्ट्र व्यवहार राज्यमंत्री सुलतान अल-मुरैकी यांनी विमानतळावर पंतप्रधानांचे स्वागत केले.
दोन दिवसीय कतार भेटीदरम्यान, आज रात्री पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या सन्मानार्थ कतारचे पंतप्रधान शेख मोहम्मद बिन अब्दुलरहमान यांनी आयोजित केलेल्या भोजन समारंभाला पंतप्रधान उपस्थित राहतील. पंतप्रधान आज, 15 फेब्रुवारी रोजी, कतारचे अमीर शेख तमीम बिन हमद अल थानी यांची भेट घेणार असून त्यावेळी ते द्विपक्षीय तसेच प्रादेशिक आणि जागतिक मुद्द्यांवर चर्चा करतील.