ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కతర్ లోని దోహా కు చేరుకొన్న ప్రధాన మంత్రి
15 FEB 2024 1:30AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కతర్ కు ఆధికారిక సందర్శన లో భాగం గా ఈ రోజు న దోహా కు చేరుకొన్నారు. దోహా ను ప్రధాన మంత్రి సందర్శించడం ఇది రెండో సారి, ఆయన 2016 వ సంవత్సరం జూన్ లో మొట్టమొదటి సారి గా కతర్ కు వచ్చారు.
విదేశీ వ్యవహారాల శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ సుల్తాన్ బిన్ సాద్ అల్-మురైఖీ విమానాశ్రయం లో ప్రధాన మంత్రి కి ఆహ్వానం పలికారు.
ప్రధాన మంత్రి తన రెండు రోజు ల సందర్శన లో భాగం గా, తన గౌరవార్థం కతర్ ప్రధాని శ్రీ శేఖ్ మ‌హ‌మ్మ‌ద్ బిన్ అబ్దుల్‌రహమాన్ అల్‌ థానీ ఈ రోజు రాత్రి పూట ఏర్పాటు చేసిన విందు కార్యక్రమం లో పాలుపంచుకోనున్నారు. ఫిబ్రవరి 15 వ తేదీ న కతర్ యొక్క అమీరు శ్రీ శేఖ్ తమీమ్ బిన్ హమాద్ అల్ థానీ తో ప్రధాన మంత్రి సమావేశం కావడం తో పాటు గా ద్వైపాక్షిక అంశాల పై, ప్రాంతీయ అంశాల పై మరియు ప్రపంచ అంశాల పై చర్చలు జరుపుతారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Doha, Qatar
15 FEB 2024 1:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Doha today on an official visit to Qatar. This is Prime Minister’s second visit to Qatar, he first visited Qatar in June 2016.
Prime Minister was received by H.E. Mr. Soltan bin Saad Al-Muraikhi, State Minister for Foreign Affairs, at the airport.
During his two-day visit, Prime Minister will attend a dinner hosted in his honour by Qatar’s Prime Minister His Excellency Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al Thani tonight. On 15 February, Prime Minister will meet the Amir of Qatar, His Highness Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani and hold talks on bilateral as well as regional and global issues.