ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਕਤਰ ਦੀ ਰਾਜਧਾਨੀ ਦੋਹਾ ਪਹੁੰਚੇ
15 FEB 2024 1:30AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਅੱਜ ਕਤਰ ਦੇ ਸਰਕਾਰੀ ਦੌਰੇ ‘ਤੇ ਦੋਹਾ ਪਹੁੰਚੇ। ਇਹ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦੀ ਕਤਰ ਦੀ ਦੂਸਰੀ ਯਾਤਰਾ ਹੈ। ਉਹ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਜੂਨ 2016 ਵਿੱਚ ਕਤਰ ਗਏ ਸਨ।
ਹਵਾਈ ਅੱਡੇ ‘ਤੇ, ਵਿਦੇਸ਼ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼੍ਰੀ ਸੋਲਤਾਨ ਬਿਨ ਸਾਦ-ਅਲ-ਮੁਰੈਖੀ (H.E. Mr.Soltan bin Saad Al-Muraikhi) ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਾ ਸੁਆਗਤ ਕੀਤਾ।
ਆਪਣੀ ਦੋ ਦਿਨਾਂ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਅੱਜ ਰਾਤ ਕਤਰ ਦੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਮੁਹੰਮਦ ਬਿਨ ਅਬਦੁਲ ਰਹਮਾਨ ਅਲ ਥਾਨੀ (Qatar’s Prime Minister His Excellency Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al Thani) ਦੁਆਰਾ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਨਮਾਨ ਵਿੱਚ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਰਾਤ ਦੇ ਖਾਣੇ (ਡਿਨਰ) ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ। 15 ਫਰਵਰੀ ਨੂੰ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਕਤਰ ਦੇ ਅਮੀਰ (Amir of Qatar), ਮਹਾਮਹਿਮ ਸ਼ੇਖ ਤਮੀਮ ਬਿਨ ਹਮਦ ਅਲ ਥਾਨੀ (His Highness Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕਰਨਗੇ ਅਤੇ ਦੁਵੱਲੇ, ਖੇਤਰੀ ਅਤੇ ਆਲਮੀ ਮੁੱਦਿਆਂ 'ਤੇ ਚਰਚਾ ਕਰਨਗੇ।

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Doha, Qatar
15 FEB 2024 1:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Doha today on an official visit to Qatar. This is Prime Minister’s second visit to Qatar, he first visited Qatar in June 2016.
Prime Minister was received by H.E. Mr. Soltan bin Saad Al-Muraikhi, State Minister for Foreign Affairs, at the airport.
During his two-day visit, Prime Minister will attend a dinner hosted in his honour by Qatar’s Prime Minister His Excellency Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al Thani tonight. On 15 February, Prime Minister will meet the Amir of Qatar, His Highness Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani and hold talks on bilateral as well as regional and global issues.