પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી કતારના દોહા પહોંચ્યા
15 FEB 2024 1:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે કતારની સત્તાવાર મુલાકાતે દોહા પહોંચ્યા. પ્રધાનમંત્રીની કતારની આ બીજી મુલાકાત છે, તેઓ પહેલીવાર જૂન 2016માં કતાર ગયા હતા.
પ્રધાનમંત્રીનું એરપોર્ટ પર વિદેશ બાબતોના રાજ્ય મંત્રી મહામહિમ શ્રી સોલતાન બિન સાદ અલ-મુરૈખીએ કર્યું.
તેમની બે દિવસીય મુલાકાત દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રી આજે રાત્રે કતારના પ્રધાનમંત્રી મહામહિમ શેખ મોહમ્મદ બિન અબ્દુલરહમાન અલ થાની દ્વારા તેમના સન્માનમાં આયોજિત રાત્રિભોજનમાં હાજરી આપશે. 15 ફેબ્રુઆરીએ, પ્રધાનમંત્રી કતારના અમીર, મહામહિમ શેખ તમીમ બિન હમાદ અલ થાનીને મળશે અને દ્વિપક્ષીય તેમજ પ્રાદેશિક અને વૈશ્વિક મુદ્દાઓ પર વાતચીત કરશે.

Prime Minister's Office
Prime Minister arrives in Doha, Qatar
15 FEB 2024 1:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Doha today on an official visit to Qatar. This is Prime Minister’s second visit to Qatar, he first visited Qatar in June 2016.
Prime Minister was received by H.E. Mr. Soltan bin Saad Al-Muraikhi, State Minister for Foreign Affairs, at the airport.
During his two-day visit, Prime Minister will attend a dinner hosted in his honour by Qatar’s Prime Minister His Excellency Sheikh Mohammed bin Abdulrahman Al Thani tonight. On 15 February, Prime Minister will meet the Amir of Qatar, His Highness Sheikh Tamim bin Hamad Al Thani and hold talks on bilateral as well as regional and global issues.