Prime Minister's Office
PM welcomes France President Emmanuel Macron
25 JAN 2024 10:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, welcomed President of France Emmanuel Macron today.
He said that it is a matter of great pride that he will be taking part in our Republic Day celebrations tomorrow.
The Prime Minister posted on X:
"Welcome to India, my friend President Emmanuel Macron.
I am happy that President Macron begins his India visit from Jaipur in Rajasthan, a land with rich culture, heritage and talented people. It is a matter of great pride that he will be taking part in our Republic Day celebrations tomorrow, 26th January, in Delhi. His presence not only strengthens the ties between our nations but also adds a significant chapter to our shared history of friendship and collaboration."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡൻ്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിനെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്തു
25 JAN 2024 10:41PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഫ്രാൻസ് പ്രസിഡൻ്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിനെ സ്വാഗതം ചെയ്തു.
റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷത്തിൽ അദ്ദേഹം പങ്കെടുക്കുന്നത് അഭിമാനകരമാണെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"എന്റെ സുഹൃത്ത് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോൺ, ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം.
സമ്പന്നമായ സംസ്‌കാരവും പൈതൃകവും കഴിവുറ്റ ജനങ്ങളുമുള്ള രാജസ്ഥാനിലെ ജയ്പൂരിൽ നിന്ന് പ്രസിഡന്റ് മാക്രോൺ തന്റെ ഇന്ത്യാ സന്ദർശനം ആരംഭിക്കുന്നതിൽ എനിക്ക് സന്തോഷമുണ്ട്. ജനുവരി 26 ന് ഡൽഹിയിൽ നടക്കുന്ന നമ്മുടെ റിപ്പബ്ലിക് ദിനാഘോഷങ്ങളിൽ അദ്ദേഹം പങ്കെടുക്കുന്നു എന്നത് അഭിമാനകരമായ കാര്യമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സാന്നിധ്യം നമ്മുടെ രാജ്യങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം ശക്തിപ്പെടുത്തുക മാത്രമല്ല, സൗഹൃദത്തിന്റെയും സഹകരണത്തിന്റെയും കൂട്ടായ ചരിത്രത്തിലേക്ക് ഒരു സുപ്രധാന അധ്യായം ചേർക്കുകയും ചെയ്യുന്നു."