પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનનું સ્વાગત કર્યું
25 JAN 2024 10:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ફ્રાન્સના રાષ્ટ્રપતિ ઈમેન્યુઅલ મેક્રોનનું સ્વાગત કર્યું.
તેમણે કહ્યું કે એ ખૂબ જ ગર્વની વાત છે કે તેઓ આવતીકાલે આપણા ગણતંત્ર દિવસની ઉજવણીમાં ભાગ લેશે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારતમાં સ્વાગત છે, મારા મિત્ર રાષ્ટ્રપતિ ઇમેન્યુઅલ મેક્રોન.
મને ખુશી છે કે રાષ્ટ્રપતિ મેક્રોન તેમની ભારત મુલાકાત રાજસ્થાનના જયપુરથી શરૂ કરે છે, જ્યાં સમૃદ્ધ સંસ્કૃતિ, વારસો અને પ્રતિભાશાળી લોકો છે. તે ખૂબ જ ગર્વની વાત છે કે તેઓ આવતીકાલે, 26મી જાન્યુઆરીએ દિલ્હીમાં આપણા પ્રજાસત્તાક દિવસની ઉજવણીમાં ભાગ લેશે. તેમની હાજરી આપણા રાષ્ટ્રો વચ્ચેના સંબંધોને મજબૂત બનાવે છે એટલું જ નહીં પરંતુ આપણી મિત્રતા અને સહયોગના સહિયારા ઇતિહાસમાં એક મહત્વપૂર્ણ પ્રકરણ પણ ઉમેરે છે."

Prime Minister's Office
PM welcomes France President Emmanuel Macron
25 JAN 2024 10:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, welcomed President of France Emmanuel Macron today.
He said that it is a matter of great pride that he will be taking part in our Republic Day celebrations tomorrow.
The Prime Minister posted on X:
"Welcome to India, my friend President Emmanuel Macron.
I am happy that President Macron begins his India visit from Jaipur in Rajasthan, a land with rich culture, heritage and talented people. It is a matter of great pride that he will be taking part in our Republic Day celebrations tomorrow, 26th January, in Delhi. His presence not only strengthens the ties between our nations but also adds a significant chapter to our shared history of friendship and collaboration."