Prime Minister's Office
Prime Minister shares video of Ram Mandir inauguration in Ayodhya
Says what we saw in Ayodhya on 22nd January, will be etched in our memories
23 JAN 2024 12:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi who performed the consecration of Ram Mandir in Ayodhya on 22nd January 2024 (Monday) said that “What we saw in Ayodhya yesterday, 22nd January, will be etched in our memories for years to come.”
Shri Modi also shared a video showcasing grand ceremony of Pran Pratishtha of Ram Lalla in Ayodhya.
The Prime Minister posted on X;
“What we saw in Ayodhya yesterday, 22nd January, will be etched in our memories for years to come.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अयोध्येतील राम मंदिर उद्घाटनाचा व्हिडिओ सामायिक केला आहे
22 जानेवारीला आम्ही अयोध्येत जे पाहिले ते आमच्या स्मृतीमध्ये चिरंतन राहील, असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे
23 JAN 2024 3:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 जानेवारी 2024
अयोध्येतील नवनिर्मित श्री रामजन्मभूमी मंदिरात 22 जानेवारी 2024 रोजी प्राणप्रतिष्ठा सोहळ्यात सहभागी झालेल्या पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, 22 जानेवारीला आम्ही अयोध्येत जे पाहिले ते आमच्या स्मृतीमध्ये चिरंतन राहील, असे म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी अयोध्येतील रामलल्ला प्राणप्रतिष्ठेच्या भव्य सोहळ्याचा व्हिडिओ सामायिक केला आहे.
आम्ही काल 22 जानेवारीला अयोध्येत जे पाहिले ते आमच्या स्मृतीमध्ये चिरंतन राहील, असे पंतप्रधानांनी एक्स वर म्हटले आहे.