Prime Minister's Office
Prime Minister shares video of Ram Mandir inauguration in Ayodhya
Says what we saw in Ayodhya on 22nd January, will be etched in our memories
23 JAN 2024 12:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi who performed the consecration of Ram Mandir in Ayodhya on 22nd January 2024 (Monday) said that “What we saw in Ayodhya yesterday, 22nd January, will be etched in our memories for years to come.”
Shri Modi also shared a video showcasing grand ceremony of Pran Pratishtha of Ram Lalla in Ayodhya.
The Prime Minister posted on X;
“What we saw in Ayodhya yesterday, 22nd January, will be etched in our memories for years to come.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അയോധ്യയിലെ രാമക്ഷേത്ര ഉദ്ഘാടനത്തിന്റെ വീഡിയോ പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
ജനുവരി 22 ന് അയോധ്യയില്‍ കണ്ടത് നമ്മുടെ ഓര്‍മ്മകളില്‍ മായാതെ നില്‍ക്കുമെന്ന് പറഞ്ഞു
23 JAN 2024 12:23PM by PIB Thiruvananthpuram
2024 ജനുവരി 22-ന് (തിങ്കളാഴ്ച) അയോധ്യയില്‍ രാമക്ഷേത്രത്തിന്റെ പ്രതിഷ്ഠ നിര്‍വഹിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു, ' നമ്മള്‍ ഇന്നലെ ജനുവരി 22 ന് അയോധ്യയില്‍ കണ്ടത് വരും വര്‍ഷങ്ങളില്‍ നമ്മുടെ ഓര്‍മ്മകളില്‍ മായാതെ നില്‍ക്കും.''
അയോധ്യയില്‍ രാം ലല്ലയുടെ പ്രാണ പ്രതിഷ്ഠയുടെ പ്രൗഢമായ ചടങ്ങിന്റെ വീഡിയോയും ശ്രീ മോദി പങ്കുവെച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
'ജനുവരി 22 ന് ഇന്നലെ അയോധ്യയില്‍ നമ്മള്‍ കണ്ടത് വരും വര്‍ഷങ്ങളില്‍ നമ്മുടെ ഓര്‍മ്മകളില്‍ മായാതെ നില്‍ക്കും.'