ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਯੁੱਧਿਆ ਵਿੱਚ ਰਾਮ ਮੰਦਿਰ ਉਦਘਾਟਨ (Ram Mandir inauguration) ਦੀ ਵੀਡੀਓ ਸ਼ੇਅਰ ਕੀਤੀ
ਅਯੁੱਧਿਆ ਵਿੱਚ ਅਸੀਂ 22 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਜੋ ਦੇਖਿਆ, ਉਹ ਸਾਡੀਆਂ ਯਾਦਾਂ ਵਿੱਚ ਅੰਕਿਤ ਰਹੇਗਾ
23 JAN 2024 12:23PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ 22 ਜਨਵਰੀ 2024 (ਸੋਮਵਾਰ) ਨੂੰ ਅਯੁੱਧਿਆ ਵਿੱਚ ਰਾਮ ਮੰਦਿਰ ਦੀ ਪ੍ਰਾਣ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਾ (consecration of Ram Mandir) ਦੇ ਬਾਅਦ ਕਿਹਾ ਕਿ “ਅਸੀਂ ਕੱਲ੍ਹ, 22 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਅਯੁੱਧਿਆ ਵਿੱਚ ਜੋ ਦੇਖਿਆ, ਉਹ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਤੱਕ ਸਾਡੀਆਂ ਯਾਦਾਂ ਵਿੱਚ ਅੰਕਿਤ ਰਹੇਗਾ।”
ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਯੁੱਧਿਆ ਵਿੱਚ ਰਾਮ ਲਲਾ ਦੀ ਪ੍ਰਾਣ ਪ੍ਰਤਿਸ਼ਠਾ (Pran Pratishtha of Ram Lalla) ਦੇ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਸਮਾਰੋਹ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਨ ਵਾਲੀ ਇੱਕ ਵੀਡੀਓ ਭੀ ਸਾਂਝੀ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਅਸੀਂ ਕੱਲ੍ਹ, 22 ਜਨਵਰੀ ਨੂੰ ਅਯੁੱਧਿਆ ਵਿੱਚ ਜੋ ਦੇਖਿਆ, ਉਹ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਤੱਕ ਸਾਡੀਆਂ ਯਾਦਾਂ ਵਿੱਚ ਅੰਕਿਤ ਰਹੇਗਾ।”

Prime Minister's Office
Prime Minister shares video of Ram Mandir inauguration in Ayodhya
Says what we saw in Ayodhya on 22nd January, will be etched in our memories
23 JAN 2024 12:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi who performed the consecration of Ram Mandir in Ayodhya on 22nd January 2024 (Monday) said that “What we saw in Ayodhya yesterday, 22nd January, will be etched in our memories for years to come.”
Shri Modi also shared a video showcasing grand ceremony of Pran Pratishtha of Ram Lalla in Ayodhya.
The Prime Minister posted on X;
“What we saw in Ayodhya yesterday, 22nd January, will be etched in our memories for years to come.”