Prime Minister's Office
The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram: Prime Minister
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram.
He has also shared iconic bhajan of Lord Shri Ram ‘Mon Jopo Naam’ sung by Payel Kar.
The Prime Minister posted on X;
“The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram. Here is the iconic Nazrul Geeti Mono Jopo Naam. #ShriRamBhajan”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પશ્ચિમ બંગાળના લોકો પ્રભુ શ્રી રામ પ્રત્યે અપાર આદર ધરાવે છેઃ પ્રધાનમંત્રી
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું છે કે પશ્ચિમ બંગાળના લોકો પ્રભુ શ્રી રામ પ્રત્યે અપાર આદર ધરાવે છે.
તેમણે પાયલ કાર દ્વારા ગાયેલું ભગવાન શ્રી રામનું પ્રતિકાત્મક ભજન ‘મોન જોપો નામ’ પણ શેર કર્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“પશ્ચિમ બંગાળના લોકો પ્રભુ શ્રી રામ પ્રત્યે અપાર આદર ધરાવે છે. અહીં પ્રતિકાત્મક નઝરુલ ગીતી મોનો જોપો નામ છે. #શ્રીરામભજન"