Prime Minister's Office
The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram: Prime Minister
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram.
He has also shared iconic bhajan of Lord Shri Ram ‘Mon Jopo Naam’ sung by Payel Kar.
The Prime Minister posted on X;
“The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram. Here is the iconic Nazrul Geeti Mono Jopo Naam. #ShriRamBhajan”

பிரதமர் அலுவலகம்
மேற்கு வங்க மக்கள் பிரபு ஸ்ரீ ராம் மீது மிகுந்த மரியாதை வைத்துள்ளனர்: பிரதமர்
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Chennai
மேற்கு வங்க மக்கள் பிரபு திரு. ராம் மீது மிகுந்த மரியாதை வைத்துள்ளனர் என்று பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
பாயல் கர் பாடிய ஸ்ரீ ராமரின் புகழ்பெற்ற 'மோன் ஜோபோ நாம்' என்ற பஜனையையும் அவர் பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
"மேற்கு வங்க மக்கள் பிரபு ஸ்ரீ ராம் மீது மிகுந்த மரியாதை வைத்துள்ளனர். இங்கே அதன் அடையாளமாக நஸ்ருல் கீதி மோனோ ஜோபோ நாம் உள்ளது. #ShriRamBhajan"