Prime Minister's Office
The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram: Prime Minister
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram.
He has also shared iconic bhajan of Lord Shri Ram ‘Mon Jopo Naam’ sung by Payel Kar.
The Prime Minister posted on X;
“The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram. Here is the iconic Nazrul Geeti Mono Jopo Naam. #ShriRamBhajan”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రభు శ్రీరామునిపై పశ్చిమ బెంగాల్ ప్రజలకు భక్తి ప్రపత్తులు అపారం: ప్రధానమంత్రి ప్రశంస
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Hyderabad
శ్రీరామ ప్రభువుపై పశ్చిమ బెంగాల్ ప్రజలకు అపార భక్తి ప్రపత్తులున్నాయని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ సందర్భంగా శ్రీరామ ప్రభువును కీర్తిస్తూ పాయల్ కర్ ఆలపించిన విశిష్ట భక్తి గీతం ‘మోన్ జోపో నామ్’ను ఆయన ప్రజలతో పంచుకున్నారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పశ్చిమ బెంగాల్ ప్రజలకు శ్రీరాము ప్రభువుపై అపార భక్తిప్రపత్తులున్నాయి. నజ్రుల్ గీతి రాసిన ‘మోనో జోపో నామ్‘ గీతం#ShriRamBhajan పాయల్ కర్ స్వరంలో ఎంత శ్రావ్యంగా ఉందో వినండి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.