പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പശ്ചിമ ബംഗാളിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ഭഗവാൻ ശ്രീരാമനോട് അങ്ങേയറ്റം ബഹുമാനമുണ്ട്: പ്രധാനമന്ത്രി.
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Thiruvananthpuram
പശ്ചിമ ബംഗാളിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ഭഗവാൻ ശ്രീരാമനോട് അതിയായ ബഹുമാനമുണ്ടെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
പായൽ കർ ആലപിച്ച ശ്രീരാമന്റെ 'മോൻ ജോപോ നാം' എന്ന ഗാനവും അദ്ദേഹം പങ്കുവെച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
“പശ്ചിമ ബംഗാളിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ഭഗവാന് ശ്രീരാമനോട് അങ്ങേയറ്റം ബഹുമാനമുണ്ട്. ഐതിഹാസികമായ നസ്രുൽ ഗീതി 'മോൻ ജോപോ നാം' ഇതാ.”

Prime Minister's Office
The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram: Prime Minister
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram.
He has also shared iconic bhajan of Lord Shri Ram ‘Mon Jopo Naam’ sung by Payel Kar.
The Prime Minister posted on X;
“The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram. Here is the iconic Nazrul Geeti Mono Jopo Naam. #ShriRamBhajan”