ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪಶ್ಚಿಮ ಬಂಗಾಳದ ಜನರು ಪ್ರಭು ಶ್ರೀರಾಮನ ಬಗ್ಗೆ ಅಪಾರ ಪೂಜ್ಯ ಭಾವನೆ ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Bengaluru
“ಪಶ್ಚಿಮ ಬಂಗಾಳದ ಜನರು ಪ್ರಭು ಶ್ರೀರಾಮನ ಬಗ್ಗೆ ಅಪಾರವಾದ ಪೂಜ್ಯಭಾವನೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆ” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ಶ್ರೀಮತಿ ಪಾಯೆಲ್ ಕರ್ ಹಾಡಿರುವ ಭಗವಾನ್ ಶ್ರೀರಾಮನ ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಭಜನೆ 'ಮೋನ್ ಜೊಪೊ ನಾಮ್' ಅನ್ನು ಸಹ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ;
“ಪಶ್ಚಿಮ ಬಂಗಾಳದ ಜನರು ಪ್ರಭು ಶ್ರೀರಾಮನ ಬಗ್ಗೆ ಅಪಾರವಾದ ಪೂಜ್ಯಭಾವನೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದಾರೆ. ಅಪ್ರತಿಮ “ನಜ್ರುಲ್ ಗೀತಿ ಮೊನೊ ಜೋಪೋ ನಾಮ್” ಇಲ್ಲಿದೆ. #ಶ್ರೀರಾಮಭಜನೆ ( #ShriRamBhajan ) "

Prime Minister's Office
The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram: Prime Minister
20 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that the people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram.
He has also shared iconic bhajan of Lord Shri Ram ‘Mon Jopo Naam’ sung by Payel Kar.
The Prime Minister posted on X;
“The people of West Bengal have immense reverence towards Prabhu Shri Ram. Here is the iconic Nazrul Geeti Mono Jopo Naam. #ShriRamBhajan”