Prime Minister's Office
PM posts rendition of song from great poet Arunachala Kavirayar’s Rama Natakam
14 JAN 2024 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a rendition of song from the great poet Arunachala Kavirayar’s Rama Natakam performed by singer Ashwath Narayanan.
The Prime Minister posted on X:
“Here is a wonderful rendition of a song from the great poet Arunachala Kavirayar’s Rama Natakam”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహా కవిశ్రీ అరుణాచల కవిరాయర్ యొక్క రామనాటకం నుండి ఒక పాట ఆలాపన ను పోస్ట్ చేసిన ప్రధానమంత్రి
14 JAN 2024 11:03AM by PIB Hyderabad
మహా కవి శ్రీ అరుణాచల కవిరాయర్ యొక్క రామ నాటకం లో నుండి ఒక పాట ను గాయకుడు శ్రీ అశ్వత్థ్ నారాయణన్ ఆలాపించగా ఆ గీతాలాపన ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘మహా కవి శ్రీ అరుణాచల కవిరాయర్ యొక్క రామ నాటకం లోని ఒక పాట యొక్క అద్భుతమైన ఆలాపన ఇదుగో.’’
అని పేర్కొన్నారు.