Prime Minister's Office
PM wishes Chancellor of Germany, Bundeskanzler Olaf Scholz a speedy recovery from Covid-19
18 DEC 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished Chancellor of Germany, Bundeskanzler Olaf Scholz a speedy recovery from Covid-19
The Prime Minister posted on X:
“My friend Bundeskanzler Olaf Scholz, wishing you a speedy recovery from COVID-19. I pray for good health and well-being.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜெர்மனியின் அதிபர் பன்டெஸ்கான்ஸ்லர் ஓலாஃப் ஷோல்ஸ் கோவிட் 19 -லிருந்து விரைவில் குணமடைய பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
18 DEC 2023 10:39PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி, ஜெர்மனியின் அதிபர் பன்டெஸ்கான்ஸ்லர் ஓலாஃப் ஷோல்ஸ் கோவிட் 19-லிருந்து விரைவில் குணமடைய வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"எனது நண்பர் பன்டெஸ்கான்ஸ்லர் ஓலாஃப் ஷோல்ஸ், நீங்கள் கோவிட் -19-லிருந்து விரைவில் குணமடைய வாழ்த்துகிறேன். நல்ல ஆரோக்கியத்துடனும், நலத்துடனும் இருக்க பிரார்த்திக்கிறேன்"