Prime Minister's Office
PM wishes Chancellor of Germany, Bundeskanzler Olaf Scholz a speedy recovery from Covid-19
18 DEC 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished Chancellor of Germany, Bundeskanzler Olaf Scholz a speedy recovery from Covid-19
The Prime Minister posted on X:
“My friend Bundeskanzler Olaf Scholz, wishing you a speedy recovery from COVID-19. I pray for good health and well-being.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જર્મનીના ચાન્સેલર, બુન્ડેસકાન્ઝલર ઓલાફ સ્કોલ્ઝને કોવિડ-19માંથી ઝડપથી સ્વસ્થ થવાની શુભેચ્છા પાઠવી
18 DEC 2023 10:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જર્મનીના ચાન્સેલર, બુન્ડેસકાન્ઝલર ઓલાફ સ્કોલ્ઝને કોવિડ-19માંથી ઝડપથી સાજા થવાની શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“મારો મિત્ર બુન્ડેસકાન્ઝલર ઓલાફ સ્કોલ્ઝ, તમને કોવિડ-19માંથી ઝડપથી સાજા થવાની શુભેચ્છા પાઠવું છું. હું સારા સ્વાસ્થ્ય અને સુખાકારી માટે પ્રાર્થના કરું છું."