ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జర్మనీ యొక్క చాన్స్ లర్ శ్రీ బుండెస్కేన్జ్ లర్ ఓలాఫ్ స్కోల్జ్ కోవిడ్-19 బారి నుండి త్వరగా పునఃస్వస్థులుఅవ్వాలని కోరుకున్న ప్రధాన మంత్రి
18 DEC 2023 10:39PM by PIB Hyderabad
జర్మనీ యొక్క చాన్స్ లర్ శ్రీ బుండెస్కేన్జ్ లర్ ఓలాఫ్ స్కోల్జ్ కోవిడ్-19 బారిన పడ్డ నేపథ్యం లో ఆయన త్వరలోనే పునఃస్వస్థులు అవ్వాలని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆకాంక్షించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘నా మిత్రుడా శ్రీ బుండెస్కేన్జ్ లర్ ఓలాఫ్ స్కోల్జ్ , మీరు కోవిడ్-19 బారి నుండి త్వరిత గతి న పునఃస్వస్థులు అవ్వాలి అని నేను అభిలషిస్తున్నాను. మీకు మంచి ఆరోగ్యం మరియు సంతోషం ప్రాప్తింప చేయాలి అని ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థిస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM wishes Chancellor of Germany, Bundeskanzler Olaf Scholz a speedy recovery from Covid-19
18 DEC 2023 10:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished Chancellor of Germany, Bundeskanzler Olaf Scholz a speedy recovery from Covid-19
The Prime Minister posted on X:
“My friend Bundeskanzler Olaf Scholz, wishing you a speedy recovery from COVID-19. I pray for good health and well-being.”