Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Pu. Lalduhoma on taking oath as Mizoram CM
08 DEC 2023 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Pu. Lalduhoma on taking oath as the Chief Minister of Mizoram.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pu. Lalduhoma on taking oath as the Chief Minister of Mizoram. The Centre will work closely with the new Government in order to fulfil the aspirations of the wonderful people of Mizoram.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మిజోరమ్ ముఖ్యమంత్రి గా శ్రీ పు. లాల్‌దుహోమా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 DEC 2023 5:00PM by PIB Hyderabad
మిజోరమ్ రాష్ట్రాని కి ముఖ్యమంత్రి గా శ్రీ పూ. లాల్‌దుహోమా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘మిజోరమ్ రాష్ట్రాని కి ముఖ్యమంత్రి గా శ్రీ పు. లాల్‌దుహోమా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన సందర్భం లో ఆయన కు ఇవే అభినందన లు. మిజోరమ్ లో అద్భుతమైన ప్రజానీకం యొక్క ఆకాంక్షల ను నెరవేర్చడం కోసం క్రొత్త ప్రభుత్వం తో కలసి కేంద్రం పని చేస్తుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.