પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ શ્રી પૂ. લાલદુહોમાને મિઝોરમના મુખ્યમંત્રી પદના શપથ લેવા માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
08 DEC 2023 5:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રી પૂ. લાલદુહોમાને મિઝોરમના મુખ્યમંત્રી પદના શપથ લેવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા હતા
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યુ:
"મિઝોરમના મુખ્યમંત્રી પદના શપથ લેવા પર પૂ. લાલદુહોમાને અભિનંદન. મિઝોરમના અદ્ભુત લોકોની આકાંક્ષાઓને પરિપૂર્ણ કરવા માટે કેન્દ્ર સરકાર નવી સરકાર સાથે મળીને કામ કરશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Pu. Lalduhoma on taking oath as Mizoram CM
08 DEC 2023 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Pu. Lalduhoma on taking oath as the Chief Minister of Mizoram.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Pu. Lalduhoma on taking oath as the Chief Minister of Mizoram. The Centre will work closely with the new Government in order to fulfil the aspirations of the wonderful people of Mizoram.”