Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with the President of the Swiss Confederation
01 DEC 2023 8:01PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi held a bilateral meeting with H.E. Mr. Alain Berset, President of the Swiss Confederation, on 1 December 2023, on the sidelines of COP 28 in Dubai.
During the meeting, the two leaders discussed ways to further deepen their partnership, including cooperation in trade and investment, technology, health, education, IT, tourism and people to people ties.
Discussions also covered regional and global issues of mutual interest.
President Berset congratulated Prime Minister for the success of India's G20 Presidency and the Summit.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
స్విస్ కాన్ఫెడరేషన్ అధ్యక్షుడితో ప్రధాని సమావేశం
01 DEC 2023 8:01PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ 2023 డిసెంబరు 1న ‘దుబాయ్’లో కాప్-28 శిఖరాగ్ర సదస్సు నేపథ్యంలో స్విస్ కాన్ఫెడరేషన్ అధ్యక్షుడు గౌరవనీయ అలైన్ బెర్సెట్ తో ద్వైపాక్షిక సమావేశంలో పాల్గొన్నారు.
ఈ సందర్భంగా వాణిజ్యం-పెట్టుబడులు, సాంకేతికత, ఆరోగ్యం, విద్య, ఐటీ, పర్యాటక రంగాలు సహా రెండు దేశాల ప్రజల మధ్య సంబంధాలకు సంబంధించి సహకారంతోపాటు తమ భాగస్వామ్యాన్ని మరింత పటిష్టం చేసుకునే మార్గాలపై వారిద్దరూ చర్చించారు. అలాగే పరస్పర ప్రయోజనం సంబంధిత ప్రాంతీయ, అంతర్జాతీయ అంశాలు కూడా ఈ చర్చల్లో ప్రస్తావనకు వచ్చాయి.
భారత్ జి20 అధ్యక్ష బాధ్యతలతోపాటు శిఖరాగ్ర సదస్సును విజయవంతంగా నిర్వహించడంపై ప్రధానమంత్రిని అధ్యక్షుడు బెర్సెట్ అభినందించారు.