Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Luc Frieden for becoming Prime Minister of Luxembourg
20 NOV 2023 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Luc Frieden for becoming Prime Minister of Luxembourg.
The Prime Minister poster on X;
“Heartiest congratulations @LucFrieden on taking over as the Prime Minister of Luxembourg. Looking forward to working closely with you to further strengthen India-Luxembourg relations that are strongly rooted in our shared belief in democratic values and the Rule of Law.”

पंतप्रधान कार्यालय
लक्झेंबर्गच्या पंतप्रधानपदी विराजमान झाल्याबद्दल ल्यूक फ्रेडन यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
20 NOV 2023 6:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 नोव्हेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ल्यूक फ्रेडन यांचे लक्झेंबर्गच्या पंतप्रधानपदी विराजमान झाल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
X पोस्टवर पंतप्रधानांनी म्हटले आहे;
"लक्झेंबर्गच्या पंतप्रधानपदी विराजमान झाल्याबद्दल ल्यूक फ्रेडन यांचे हार्दिक अभिनंदन. लोकशाही मूल्यांवर आणि कायद्याच्या राज्यावर सामायिक विश्वास आपल्या दोन्ही देशांत दृढपणे रुजलेले आहेत;भारत-लक्झेंबर्ग मधील संबंध अधिक दृढ करण्यासाठी तुमच्यासोबत काम करण्यास मी उत्सुक आहे."