ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లక్జమ్ బర్గ్ నూతన ప్రధాని శ్రీ ల్యూక్ ఫ్రీడెన్ కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
20 NOV 2023 5:02PM by PIB Hyderabad
లక్జమ్ బర్గ్ యొక్క క్రొత్త ప్రధాని శ్రీ ల్యూక్ ఫ్రీడెన్ కు అభినందనల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘లక్జమ్ బర్గ్ కు ప్రధాని గా పదవీ బాధ్యతల ను స్వీకరించిన శ్రీ @LucFrieden కు ఇవే హృదయపూర్వకమైన అభినందన లు. చట్ట పాలన మరియు ప్రజాస్వామిక విలువల విషయం లో మనకు గల ఉమ్మడి విశ్వాసం తాలూకు దృఢత్వం ఇమిడిపోయి ఉన్నందువల్ల భారతదేశం-లక్జమ్ బర్గ్ సంబంధాల ను మరింత గా బలపరచే దిశ లో మీతో కలసి కృషి చేఃయాలి అని నేను ఆశ పడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Luc Frieden for becoming Prime Minister of Luxembourg
20 NOV 2023 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Luc Frieden for becoming Prime Minister of Luxembourg.
The Prime Minister poster on X;
“Heartiest congratulations @LucFrieden on taking over as the Prime Minister of Luxembourg. Looking forward to working closely with you to further strengthen India-Luxembourg relations that are strongly rooted in our shared belief in democratic values and the Rule of Law.”