Prime Minister's Office
India's musical history is a symphony of diversity, echoing through rhythms that have evolved over millennia: PM
14 NOV 2023 9:43AM by PIB Delhi
PM applauds Singapore Deputy PM for passion for the Sitar
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished Singapore's Deputy Prime Minister Mr Lawrence Wong for his melodious endeavour with the Sitar.
Shri Modi posted in reply to Mr Wong's post in X:
"May your passion for the Sitar continue to grow and inspire others. Best wishes on this melodious endeavour. India's musical history is a symphony of diversity, echoing through rhythms that have evolved over millennia. "

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സഹസ്രാബ്ദങ്ങളായി പരിണമിച്ച താളങ്ങളിലൂടെ പ്രതിധ്വനിക്കുന്ന വൈവിധ്യത്തിന്റെ ഒരു സിംഫണിയാണ് ഇന്ത്യയുടെ സംഗീത ചരിത്രം: പ്രധാനമന്ത്രി
14 NOV 2023 9:43AM by PIB Thiruvananthpuram
സിംഗപ്പൂര്‍ ഉപപ്രധാനമന്ത്രിയുടെ സിത്താറിനോടുള്ള അഭിനിവേശത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
സിംഗപ്പൂര്‍ ഉപപ്രധാനമന്ത്രി ലോറന്‍സ് വോങ്ങിന്റെ ശ്രുതിമധുരമായ സിത്താര്‍ വാദനത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
X-ല്‍ വോങ്ങിന്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'സിത്താറിനോടുള്ള താങ്കളുടെ അഭിനിവേശം വളരുകയും മറ്റുള്ളവരെ പ്രചോദിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യട്ടെ. ഈ ശ്രുതിമധുരമായ ഉദ്യമത്തിന് ആശംസകള്‍. സഹസ്രാബ്ദങ്ങളായി പരിണമിച്ച താളങ്ങളിലൂടെ പ്രതിധ്വനിക്കുന്ന വൈവിധ്യത്തിന്റെ ഒരു സിംഫണിയാണ് ഇന്ത്യയുടെ സംഗീത ചരിത്രം.'