पंतप्रधान कार्यालय
भारताचा संगीत इतिहास हा विविधतेचा संगम, हजारो वर्षांपासून विकसित झालेल्या तालांचा प्रतिध्वनी: पंतप्रधान
14 NOV 2023 9:43AM by PIB Mumbai
सतारबद्दल असलेल्या प्रेमासाठी पंतप्रधानांनी सिंगापूरच्या उपपंतप्रधानांचे केले कौतुक
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सिंगापूरचे उपपंतप्रधान लॉरेन्स वोंग यांना सतार वादनाच्या सुरेल ध्यासासाठी शुभेच्छा दिल्या आहेत.
वोंग यांच्या एक्स वरील संदेशाच्या प्रतिसादात पंतप्रधान म्हणाले:
"सतारबद्दलची तुमची आवड वाढत राहो आणि इतरांना प्रेरणा मिळो. या सुरेल ध्यासासाठी शुभेच्छा. भारताचा संगीत इतिहास हा विविधतेचा एक संगम आहे. हजारो वर्षांपासून विकसित झालेल्या तालांचा तो प्रतिध्वनी आहे.

Prime Minister's Office
India's musical history is a symphony of diversity, echoing through rhythms that have evolved over millennia: PM
14 NOV 2023 9:43AM by PIB Delhi
PM applauds Singapore Deputy PM for passion for the Sitar
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has wished Singapore's Deputy Prime Minister Mr Lawrence Wong for his melodious endeavour with the Sitar.
Shri Modi posted in reply to Mr Wong's post in X:
"May your passion for the Sitar continue to grow and inspire others. Best wishes on this melodious endeavour. India's musical history is a symphony of diversity, echoing through rhythms that have evolved over millennia. "