Prime Minister's Office
Governor of Tripura calls on PM
03 NOV 2023 2:36PM by PIB Delhi
Governor of Tripura, Shri Indrasena Reddy called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister's Office posted on X:
"Governor of Tripura, Shri Indrasena Reddy, met Prime Minister Narendra Modi, yesterday, on 2nd November 2023."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తోసమావేశమైన త్రిపుర గవర్నరు
03 NOV 2023 2:36PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో త్రిపుర గవర్నరు శ్రీ ఇంద్రసేన రెడ్డి నిన్నటి రోజు న సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక పోస్ట్ ను పెడుతూ, అందులో -
‘‘ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో త్రిపుర గవర్నరు శ్రీ ఇంద్రసేన రెడ్డి నిన్నటి రోజు న అంటే 2023 నవంబరు 2వ తేదీ నాడు సమావేశమయ్యారు.’’ అని పేర్కొన్నారు.