പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ത്രിപുര ഗവർണർ പ്രധാനമന്ത്രിയെ സന്ദർശിച്ചു
03 NOV 2023 2:36PM by PIB Thiruvananthpuram
ത്രിപുര ഗവര്‍ണര്‍ ശ്രീ ഇന്ദ്രസേന റെഡ്ഡി ഇന്നലെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദര്‍ശിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് പോസ്റ്റ് ചെയ്തത്:
'ത്രിപുര ഗവര്‍ണര്‍ ശ്രീ ഇന്ദ്രസേന റെഡ്ഡി ഇന്നലെ 2023 നവംബര്‍ 2ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ കണ്ടു.'
Governor of Tripura, Shri Indrasena Reddy, met Prime Minister @narendramodi, yesterday, on 2nd November 2023. pic.twitter.com/fMmmtPiQxu
— PMO India (@PMOIndia) November 3, 2023

Prime Minister's Office
Governor of Tripura calls on PM
03 NOV 2023 2:36PM by PIB Delhi
Governor of Tripura, Shri Indrasena Reddy called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi yesterday.
The Prime Minister's Office posted on X:
"Governor of Tripura, Shri Indrasena Reddy, met Prime Minister Narendra Modi, yesterday, on 2nd November 2023."