Prime Minister's Office
PM congratulates Kishan Gangoli for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Kishan Gangoli for winning a bronze medal in the men's chess B2 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Kishan Gangoli for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B2 Category (Individual) at the Asian Para Games.
His remarkable spirit and unwavering determination have made India proud."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘చదరంగం బి-2’లో కాంస్య విజేత కిషన్ గంగూలీకి ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘చదరంగం బి-2’ (వ్యక్తిగత) విభాగంలో కాంస్య పతకం సాధించిన కిషన్ గంగూలీని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల చదరంగం బి-2 (వ్యక్తిగత) విభాగంలో కాంస్య పతకం గెలుచుకున్న కిషన్ గంగూలీకి హృదయపూర్వక అభినందనలు. అతని అద్భుత క్రీడా స్ఫూర్తి, దృఢ సంకల్పం భారత్ గర్వించే విజయానికి తోడ్పడ్డాయి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.