Prime Minister's Office
PM congratulates Kishan Gangoli for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Kishan Gangoli for winning a bronze medal in the men's chess B2 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Kishan Gangoli for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B2 Category (Individual) at the Asian Para Games.
His remarkable spirit and unwavering determination have made India proud."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ચેસમાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ કિશન ગાંગોલીને અભિનંદન પાઠવ્યા
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ચેસ B2 કેટેગરીમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ કિશન ગાંગોલીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ચેસ B2 કેટેગરીમાં (વ્યક્તિગત) બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ કિશન ગાંગોલીને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન.
તેમની અદભૂત ભાવના અને અતૂટ નિશ્ચયએ ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે."