Prime Minister's Office
PM congratulates Kishan Gangoli for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Kishan Gangoli for winning a bronze medal in the men's chess B2 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Kishan Gangoli for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B2 Category (Individual) at the Asian Para Games.
His remarkable spirit and unwavering determination have made India proud."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बुद्धिबळात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल किशन गांगोलीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Mumbai
हांगझोऊ येथे दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या बुद्धिबळ B2 प्रकारात कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल किशन गंगोलीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुष बुद्धिबळ B2 प्रकारात (वैयक्तिक) कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल किशन गांगोलीचे हार्दिक अभिनंदन.
त्याची अदम्य इच्छाशक्ती आणि अविचल दृढनिश्चयाचा भारताला अभिमान वाटतो.”