பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் சதுரங்கத்தில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கிஷன் கங்கோலிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெற்ற ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவருக்கான சதுரங்கப் போட்டியின் பி2 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்காக கிஷன் கங்கோலிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டியில் ஆடவர் சதுரங்க பி2 பிரிவில் (தனிநபர்) வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்காக கிஷன் கங்கோலிக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள்.
அவரது சிறந்த உணர்வும், அசைக்க முடியாத உறுதியும் இந்தியாவை பெருமைப்படுத்தியுள்ளது."

Prime Minister's Office
PM congratulates Kishan Gangoli for winning bronze in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 8:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Kishan Gangoli for winning a bronze medal in the men's chess B2 category at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Kishan Gangoli for clinching the Bronze Medal in Men's Chess B2 Category (Individual) at the Asian Para Games.
His remarkable spirit and unwavering determination have made India proud."