Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani, Soundrya Pradhan, Ashwin for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said he is proud of their skill and dedication and wished them luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for clinching the Gold Medal in Men's Chess B1 Category (Team).
Proud of their skill and dedication. All the best for the endeavours ahead."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ ‘చదరంగం’లో స్వర్ణ పతక విజేతలు దర్పణ్ ఇనాని.. సౌండ్ర్య ప్రధాన్.. అశ్విన్లకు ప్రధాని ప్రశంస
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ పురుషుల ‘చదరంగం బి-1’ విభాగంలో స్వర్ణ పతకం సాధించిన దర్పణ్ ఇనాని, సౌండ్ర్య ప్రధాన్, అశ్విన్‌లను ప్రధాని ప్రశంసించారు. ఈ విజయం సాధించడంలో వారు అద్వితీయ ప్రతిభ, అంకితభావం ప్రదర్శించారని, భవిష్యత్తులోనూ వారు మరిన్ని విజయాలు సాధించాలని శ్రీ మోదీ ఆకాక్షించారు.
మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“పురుషుల ‘చదరంగం బి-1’ (జట్టు) విభాగంలో స్వర్ణ పతక విజేతలు దర్పణ్ ఇనాని, సౌండ్ర్య ప్రధాన్, అశ్విన్‌లకు నా అభినందనలు. వారి నైపుణ్యం, అంకితభావం చూసి నేనెంతో గర్విస్తున్నాను. రానున్న రోజుల్లోనూ వారి మరింత ప్రకాశించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నాను” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.