Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani, Soundrya Pradhan, Ashwin for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said he is proud of their skill and dedication and wished them luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for clinching the Gold Medal in Men's Chess B1 Category (Team).
Proud of their skill and dedication. All the best for the endeavours ahead."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં ચેસમાં ગોલ્ડ જીતવા બદલ દર્પણ ઈનાની, સૌંદર્ય પ્રધાન, અશ્વિનને અભિનંદન પાઠવ્યા
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની ચેસમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ દર્પણ ઈનાની, સૌંદર્ય પ્રધાન અને અશ્વિનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે તેમને તેમના કૌશલ્ય અને સમર્પણ પર ગર્વ છે અને તેમને ભવિષ્ય માટે શુભેચ્છા પાઠવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પુરુષોની ચેસ B1 શ્રેણી (ટીમ) માં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ દર્પણ ઈનાની, સૌંદર્ય પ્રધાન અને અશ્વિનને અભિનંદન.
તેમની કુશળતા અને સમર્પણ પર ગર્વ છે. આગળના પ્રયત્નો માટે ઓલ ધ બેસ્ટ."