पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, बुद्धिबळ क्रीडा प्रकारात सुवर्ण जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी दर्पण इनानी, सौंदर्य प्रधान, अश्विन यांचे केले अभिनंदन
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या बुद्धिबळ क्रीडा प्रकारात आज सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल दर्पण इनानी, सौंदर्य प्रधान आणि अश्विन यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधान म्हणाले की, त्यांचे कौशल्य आणि समर्पणाचा मला अभिमान आहे. पंतप्रधानांनी, त्यांना भविष्यासाठी शुभेच्छाही दिल्या.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"पुरुषांच्या बुद्धिबळ B1 श्रेणी (सांघिक) स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल दर्पण इनानी, सौंदर्य प्रधान आणि अश्विन यांचे अभिनंदन.
त्यांचे कौशल्य आणि समर्पणाचा मला अभिमान आहे. आपल्या सर्वांना पुढील वाटचालीसाठी हार्दिक शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani, Soundrya Pradhan, Ashwin for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said he is proud of their skill and dedication and wished them luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for clinching the Gold Medal in Men's Chess B1 Category (Team).
Proud of their skill and dedication. All the best for the endeavours ahead."