ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಚೆಸ್ ನಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನ ಗೆದ್ದ ದರ್ಪಣ್ ಇನಾನಿ, ಸೌಂದರ್ಯ ಪ್ರಧಾನ್, ಅಶ್ವಿನ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆ
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Bengaluru
ಹಾಂಗ್ ಝೌ ಏಷ್ಯನ್ ಪ್ಯಾರಾ ಗೇಮ್ಸ್ ನ ಪುರುಷರ ಚೆಸ್ ನಲ್ಲಿ ಇಂದು ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ದರ್ಪಣ್ ಇನಾನಿ, ಸೌಂದರ್ಯ ಪ್ರಧಾನ್ ಮತ್ತು ಅಶ್ವಿನ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ
ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ಸಮರ್ಪಣೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ ಮತ್ತು ಭವಿಷ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಅವರಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಸುತ್ತೇನೆ ಎಂದು ಅವರು ಹೇಳಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಪುರುಷರ ಚೆಸ್ ಬಿ 1 ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ (ತಂಡ) ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ದರ್ಪಣ್ ಇನಾನಿ, ಸೌಂದರ್ಯ ಪ್ರಧಾನ್ ಮತ್ತು ಅಶ್ವಿನ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.
ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯ ಮತ್ತು ಸಮರ್ಪಣೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಹೆಮ್ಮೆ ಇದೆ. ಮುಂದಿನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು " ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Darpan Inani, Soundrya Pradhan, Ashwin for winning gold in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:44AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for winning a gold medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
He said he is proud of their skill and dedication and wished them luck for future.
The Prime Minister posted on X:
"Congrats to Darpan Inani, Soundrya Pradhan and Ashwin for clinching the Gold Medal in Men's Chess B1 Category (Team).
Proud of their skill and dedication. All the best for the endeavours ahead."